Khủng khiếp cú giao bóng chuyền 138km/h, không kịp nhìn thấy bóng

Video cú giao bóng khiến đối phương không kịp phản ứng của Leon:

Giao bóng là một kĩ thuật cơ bản mà bất cứ người chơi bóng chuyền nào cũng phải thành thạo, nhưng để giao bóng tốc độ cao tạo ra khó khăn cho đối phương thì không phải ai cũng làm được.

 
Khủng khiếp cú giao bóng chuyền 138km/h, không kịp nhìn thấy bóng - 1
 

Leon lần thứ 3 liên tiếp phá kỷ lục thế giới giao bóng chuyền tốc độ

Wilfredo Leon, cầu thủ cao 2m02, tới từ Cuba và hiện đang thi đấu cho đội tuyển Ba Lan là nhân vật sở hữu những cú giao bóng có tốc độ chóng mặt. Năm 2018 ngôi sao gốc Cuba san bằng kỷ lục của Ivan Zaytsev với con số 134 km/h, 3 năm sau tại VNL 2021 anh phá kỷ lục bản thân với con số 135,6 km/h, và mới nhất là con số 138 km/h.

Trận đấu vòng bảng giải bóng chuyền nam vô địch châu Âu 2023 hôm 8/9 giữa Ba Lan và Đan Mạch chứng kiến kỷ lục mới. Tỷ số trận đấu khép lại với kết quả không bất ngờ khi nhà ĐKVĐ Volleyball Nations League 2023 Ba Lan dễ dàng đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0, và sau trận người ta chỉ nói về Leon với cú giao như "mất bóng".

Tình huống kỷ lục diễn ra ở điểm số thứ 18, set 1, Leon bật cao đập bóng từ vạch cuối sân, bóng đi nhanh đến nỗi chỉ khi chạm đất mọi người mới nhìn thấy. Vận tốc được máy tính ghi nhận ở con số số 138 km/h, thêm một dấu mốc mới của Leon được ghi nhận.

Nguồn: [Link nguồn]

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Khandsuren Gantogtokh là một trong số những nữ VĐV để lại ấn tượng đẹp tại giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2023.

Chia sẻ link

So tài thể thao ly kì nhất thế giới: Đội nam không mặc gì đấu đội bóng bầu dục nữ

NHM tấn công đội tuyển Trung Quốc trên mạng xã hội, đòi hoàn vé