Trước đại chiến Warriors, HLV Kings tiết lộ Fox tập với Curry đến chuột rút tay

Thành viên Ban huấn luyện của Kings - Luke Loucks đã có những chia sẻ về câu chuyện tập luyện giữa Fox-Curry khi xuất hiện trên NBC Sports Bay Area.

Luke Loucks gần như chỉ tập trung dành thời gian tập luyện hàng ngày với Fox trong mùa giải 2023/24. Vị HLV này tiết lộ một số điều họ đã làm để giúp cải thiện khả năng ném xa của Fox. Một trong những việc đó bao gồm chuyện tập luyện với siêu sao Steph Curry của Warriors, và Loucks đã chia sẻ câu chuyện đáng kinh ngạc về một trong những lần đầu tiên Fox hoàn thành buổi tập luyện với "ông vua" 3 điểm của NBA.

Loucks nói: “Lần đầu tiên tập luyện với Curry thì Fox đã rất hào hứng và sẵn sàng bắt đầu. Đến cuối buổi tập, cẳng tay của cậu ấy bị chuột rút. Nó bị chuột rút không chỉ do khối lượng vận động mà còn do mọi thứ quá căng thẳng. Sau khi tập xong, Fox nhìn tôi và tôi đã nói: 'Ừ. Điều này không có gì đặc biệt, đây là cách cậu ta tập luyện hàng ngày. Đó chính là con người Curry.'

“Vì vậy, tôi nghĩ một khi cậu nhìn thấy điều đó bằng chính mắt mình và cảm nhận được nó, thì mức độ làm việc của cậu ta sẽ tự động đẩy lên. Để Fox thay đổi đội bóng của chúng tôi và chính cậu ấy, đó là công việc cần thực hiện. Tôi nghĩ Fox hiện đang làm điều đó ở đẳng cấp hàng đầu.”

Fox đã tiến bộ rất nhiều khi tập cùng Curry
Fox đã tiến bộ rất nhiều khi tập cùng Curry

Fox hay lên ra sao sau khi tập cùng Curry?

Trong sáu mùa giải NBA đầu tiên của mình, Fox đạt tỷ lệ thành công trung bình 32,1% từ phạm vi 3 điểm. Nhưng cầu thủ này đã tăng con số đó hơn 5% trong mùa giải năm nay, đạt trung bình 37,2% trong 10 trận cho đến nay. Sự tự tin trong cú ném của Fox ngày càng trở nên rõ ràng.

Loucks cũng ghi nhận điều đó nhờ việc tập luyện với Curry vì nó đã giúp ích cho Fox cả về thể chất lẫn tinh thần. Sắp tới, cả hai sẽ có trận đối đầu nhau để tranh vé vào vòng loại trực tiếp NBA In Season Tournament mùa này. Cuộc so tài giữa Kings và Warriors sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 29/11.

He showed his greatness! - De'Aaron Fox on losing to Steph Curry in the playoffs | NBA Countdown

Xem thêm:

  • HLV Spurs chỉ trích CĐV nhà vì la ó Kawhi Leonard
  • LeBron James trải lòng sau hành động đặc biệt của Cavaliers
  • Warriors sẽ vào vòng loại trực tiếp NBA In-Season Tournament bằng các kịch bản nào?

Chia sẻ link

Giannis Antetokounmpo tâm sự sau màn ngược dòng thần sầu của Bucks

Kết quả NBA hôm nay ngày 27/11: Magic tiếp tục bay cao