HLV Troussier gây thiện cảm với màn đọc tên cầu thủ

Chiến lược gia người Pháp đã tự mình đọc tên những cầu thủ có mặt trong danh sách tham dự 2 trận đấu với ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2026.

HLV Troussier chiếm được cảm tình từ NHM

Tối 18/3, LĐBĐ Việt Nam (VFF) trong buổi livestream đã công bố đoạn phát biểu của HLV trưởng Troussier. Tại đây, nhà cầm quân người Pháp đã đọc tên 28 cầu thủ được chọn để hướng đến hai trận đấu trước Indonesia tại vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Đáng nói, việc HLV Troussier đọc tên các học trò đã nhận được nhiều sự tán dương từ NHM. Đây được đánh là sự nỗ lực trong việc kết nối với các cầu thủ trong đội tuyển. Bên cạnh đó, hành động này cũng được nhiều nền bóng đá lớn trên thế giới sử dụng. Hẳn chúng ta vẫn chưa quên được hình ảnh các cầu thủ vỡ òa cảm xúc khi nghe tên mình được công bố trên TV trước kỳ World Cup 2022.

Hình ảnh HLV Troussier đọc tên các cầu thủ (Ảnh: VFF)
Hình ảnh HLV Troussier đọc tên các cầu thủ (Ảnh: VFF)

 

HLV Troussier kêu gọi sự bùng nổ từ khán đài

Cũng thông qua buổi công bố danh sách, HLV Troussier kêu gọi sự góp mặt của NHM trong trận đấu tiếp đón Indonesia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 26/3:

“Dù là các cầu thủ bị loại hay nằm trong danh sách cuối cùng thì tất cả đều là những Chiến binh, là một tập thể, một khối liên kết vững vàng. Đội tuyển là đại diện với niềm tự tôn, màu cờ sắc áo. Các cầu thủ cũng sẽ thấy tuyệt vời hơn nếu cảm nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, đặc biệt là trận đấu trên sân nhà ngày 26/3 tới. Hãy đến sân thật đông và cổ vũ hết mình cho các chiến binh của chúng ta!”, thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ.

Theo kế hoạch, toàn đội sẽ lên đường sang Indonesia vào sáng ngày 19/3. Tại đây, HLV Philippe Troussier và các học trò của mình sẽ có thêm 2 buổi tập nữa để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu với đội tuyển nước chủ nhà vào ngày 21/3. Sau trận đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ trở về tập luyện, chuẩn bị cho trận lượt về diễn ra vào ngày 26/3 trên sân Mỹ Đình.

ĐT VIỆT NAM - ĐỪNG MẮC BẪY CỦA ĐỘI TUYỂN INDONESIA?

Xem thêm:

  • Danh sách chính thức ĐT Việt Nam dấu ĐT Indonesia: Công Phượng, Duy Mạnh bị loại
  • Lý do bất ngờ khiến Công Phượng và Duy Mạnh bị loại khỏi ĐT Việt Nam
  • Trước trận gặp Việt Nam, Indonesia mừng ra mặt khi ‘hung thần’ phải vào viện

Chia sẻ link

Lý do bất ngờ khiến Công Phượng và Duy Mạnh bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Nhận định bóng đá Indonesia vs Việt Nam, 20h30 ngày 21/03: Thanh toán nợ nần nơi đất khách