Tiến Linh ghi bàn từ băng ghế dự bị, HLV Huỳnh Đức nói gì? 

Với sự tỏa sáng của Tiến Linh, Becamex Bình Dương đã có được chiến thắng ngay trên sân 19/8 và sau đây là những phát biểu đáng chú ý của HLV Huỳnh Đức. 

Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023/24

Trong chuyến làm khách đến sân nhà của Khánh Hòa tại vòng 5 V-League 2023/24, HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục để Tiến Linh ngồi trên ghế dự bị. Cho đến phút 64, nhận thấy thế trận quá bế tắc, ông mới quyết định đưa ngôi sao của Becamex Bình Dương vào sân và đây cũng chính là bước ngoặt của trận đấu.

Bởi chỉ đúng 10 phút sau khi vào sân, Tiến Linh đã ghi bàn để mở tỷ số cho đội khách. Phút 74, Võ Minh Trọng phối hợp ném biên với đồng đội rồi tung ra một quả tạt cực kỳ chuẩn xác vào trong cho Tiến Linh đánh đầu. Bóng đi quá hiểm khiến thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh không kịp phản xạ. 1-0 cho Bình Dương và đây cũng là bàn đầu tiên của Tiến Linh ở V-League 2023/24. 

Tiến Linh Bình Dương
Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023/24. (Ảnh VN Express)

Không chỉ ghi bàn, mà Tiến Linh còn có một đường kiến tạo để giúp đội bóng của mình giành lấy thắng lợi chung cuộc với tỷ số 2-0. Cụ thể vào phút 89, nhận đường chuyền dài từ phần sân nhà, Tiến Linh khống chế bằng ngực rồi tung ra đường chuyền cực kỳ thuận với đà băng xuống của Bùi Vĩ Hào. Tiền đạo 20 tuổi đã không làm mọi người thất vọng khi xử lý cực kỳ tự tin trước khi xé lưới Khánh Hòa lần thứ 2 trong trận đấu này. 

HLV Huỳnh Đức lên tiếng

Nhận xét về màn trình diễn của Tiến Linh, HLV trưởng CLB Bình Dương chỉ nói rất ngắn gọn, sau đó chê trách màn trình diễn của ngoại binh: "Tôi đoán trước được hiệp 2 thể lực cầu thủ ngoại không tốt. Tôi tung Tiến Linh vào đúng thời điểm để cậu ấy lấy lại được phong độ tốt nhất và cầu ấy đã làm được.

Ngoại binh chưa tốt và tôi vẫn chưa hài lòng. Tôi muốn họ thi đấu mạnh mẽ hơn, các tình huống tranh chấp phải giành chiến thắng. Nhưng hiệp 1 thì cầu thủ số 9 Ibara để mất thế trận với nhiều tình huống mất bóng. Với Bình Dương thì mỗi trận đấu là một trận chung kết.

Chúng tôi không có sự lựa chọn. Sau khi rút kinh nghiệm từ mùa trước, chúng tôi tập trung có điểm từng trận đấu. Sau khi cải thiện hàng công, các trận gần đây Bình Dương đều ghi được bàn, trừ trận thua trước Hà Nội FC". - Huyền thoại của bóng đá Việt Nam nói thêm.

Highlight | Khánh Hòa FC - Becamex Bình Dương | NIGHT WOLF V.LEAGUE 1 - 2023/24

Xem thêm:

  • Kết quả bóng đá Hà Nội vs SLNA: Tuấn Hải khai hỏa, chủ nhà tìm lại chiến thắng
  • Tìm hiểu địa điểm thi đấu của Việt Nam ở Asian Cup
  • Kết quả bóng đá Khánh Hòa vs Bình Dương: Tiến Linh nổ súng, giữ chắc 3 điểm

Chia sẻ link

Cầu thủ Nam Định đánh vào ngực HLV Gong Oh Kyun, Trần Đình Trọng nhận xét ‘láo quá’

Kết quả bóng đá Hà Nội vs SLNA: Tuấn Hải khai hỏa, chủ nhà tìm lại chiến thắng