Pochettino: ‘Cậu ta là tài năng hàng đầu châu Âu’

Trước cuộc đụng độ Newcastle vào cuối tuần này, HLV Chelsea đã hết lời ca ngợi Eddie Howe vì những gì ông làm đã làm cho Chích Chòe.

Trong buổi trả lời phỏng vấn, HLV Pochettino đã có những phát biểu như sau:

Về màn trình diễn vừa qua

Chelsea đã chơi không ổn định trong giai đoạn đầu của giải đấu. Trong cuộc họp vừa qua, chúng tôi đã ngồi lại và cố gắng tìm hiểu lý do tại sao. Toàn đội đã chơi rất tốt trước Arsenal, Liverpool và gặp khó khăn trước những đội yếu hơn.

Chelsea của Pochettino đang chơi ngày càng hay hơn
Chelsea của Pochettino đang chơi ngày càng hay hơn

Nó thiên về tinh thần hơn là chiến thuật hay thể lực và là sự kết hợp của nhiều yếu tố. Đây là điều không thể tránh khỏi, chúng tôi là một tập thể trẻ, mới bắt đầu làm việc cùng nhau cách đây 4 tháng và vẫn đang trong quá trình phát triển. Chúng tôi cần sự kiên nhẫn, không thể nản lòng khi mọi thứ không như ý muốn như không tạo ra cơ hội hoặc ghi bàn.

Khi gặp một đối thủ bị đánh giá thấp hơn, một số cầu thủ có thể lo lắng, tỏ ra nóng vội trong khâu quyết định. Đó là vẫn đề của sự trưởng thành, chúng tôi sẽ cải thiện hơn theo thời gian, ở cả chiến thuật hay thể lực. Để khi gặp Brentford hay Liverpool, toàn đội đều có thể thi đấu với cùng một tâm trạng.

Về HLV Eddie Howe

Khi tôi còn ở Southampton thì cậu ở Bournemouth. Tôi thấy cậu ta lúc đó đang làm tốt công việc của mình, có thể xem là một trong những HLV giỏi ở Anh thời điểm đó.

Eddie Howe được người đồng nghiệp khen ngợi
Eddie Howe được người đồng nghiệp khen ngợi

Cần phải nhớ rằng lúc Eddie đến, Newcastle đang ở đáy bảng và hãy nhìn xem giờ họ đang ở đâu. Cậu ta vẫn còn rất trẻ nhưng với từng ấy kinh nghiệm, có thể xem đây là một trong những HLV tài năng nhất châu Âu hiện tại.

Newcastle gặp khủng hoảng vì chấn thương - Bài toán khó giải dành cho Eddie Howe

Xem thêm:

  • Newcastle vs Chelsea: Người hâm mộ The Blues thất vọng trước thềm đại chiến
  • Xabi Alonso: ‘Ông ta là bậc thầy quản lý con người’
  • Arteta: ‘Ramsdale hãy chứng minh rằng tôi đã sai’

Chia sẻ link

Antony chơi tệ hơn cả cầu thủ 2,7 triệu bảng của Brighton

Matip hay Konate phù hợp hơn để đá chính trước Man City?