Messi đối mặt với lịch thi đấu khủng khiếp, Klopp đau đầu vì lực lượng (Clip tin nóng bóng đá 24h)

   

 
 
 
 

   

Lionel Messi đã trở lại Inter Miami và siêu sao người Argentina chuẩn bị phải đối mặt với lịch thi đấu khủng khiếp. Trong 22 ngày, tiền đạo 36 tuổi cùng các đồng đội sẽ phải thi đấu 7 trận tương đương với việc cứ 3 ngày lại phải đá 1 trận. Mật độ thi đấu này dày chẳng kém gì khi Messi còn chơi ở châu Âu. 

Không những vậy, đây còn là những trận đấu cực kỳ quan trọng đối với Inter Miami. 6 trận đấu tại MLS sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc đội bóng của chủ tịch David Beckham có thể tham dự vòng tranh chức vô địch hay không.

Trong khi đó, cuộc đối đầu với Houston Dynamo là trận chung kết của US Open. Nếu Messi ra sân đủ 7 trận đấu này, siêu sao người Argentina sẽ phải cày ải chẳng kém gì thời còn ở Barcelona.

Ở một chiều hướng khác, HLV Jurgen Klopp đang đau đầu vì vấn đề lực lượng của Liverpool trước trận đấu với Wolves tại vòng 5 Ngoại hạng Anh. Quá nửa đội hình của "The Kop" hiện tại không có được tình trạng thể lực sung mãn trong khi Nunez, Arnold nguy cơ phải ngồi ngoài còn Van Dijk vẫn đang bị treo giò. 

Ngoài ra, bản tin Clip tin nóng bóng đá 24h ngày 15/9 còn có những nội dung đáng chú ý khác như mẹ của Maguire viết tâm thư bảo vệ con trai hay Pogba cực kỳ bận rộn dù không thi đấu. Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Nguồn: [Link nguồn]

MU, Chelsea và nhiều câu lạc bộ lo sốt vó vì tình hình lực lượng trước ngày Ngoại hạng Anh trở lại.

Chia sẻ link

Đề cử FIFA The Best 2023: Messi đối đầu Haaland, Ronaldo lại bị gạch tên

Barcelona phải cắt giảm 115 triệu bảng: Các ông lớn chờ