HLV Liverpool không đặt nặng trận đấu với Man City

HLV Klopp khẳng định trận đại chiến với Man City không định đoạt mùa giải của Liverpool và không ảnh hưởng nhiều tới số phận cuộc đua vô địch mùa này.

Trận đại chiến giữa Man City và Liverpool được xem là trận đấu quan trọng nhất ở mùa giải này. Sau một mùa hè cải tổ, Liverpool của Klopp đang đứng thứ 2 tại Premier League, chỉ kém ngôi đầu bảng của Man City vỏn vẹn 1 điểm.

Nhưng HLV Klopp khẳng định trận chiến với “đội bóng mạnh nhất thế giới” là Man City không nên được sử dụng để so sánh các nhà vô địch.

“Trận đấu vào thứ Bảy này rất quan trọng, không nghi ngờ gì. Đó sẽ là trận chiến với đội bóng mạnh nhất thế giới trong những năm qua. Đó là một thách thức lớn với mọi đội bóng trên thế giới và cho cả chúng tôi. Nhưng dù sao thì chúng tôi sẽ cố gắng. Đó không phải là một bài kiểm tra xem chúng tôi ở gần Man City tới mức nào. Đó chỉ là một trận đấu bóng đá siêu hấp dẫn.

Klopp giảm bớt gánh nặng tâm lý cho các học trò
Klopp giảm bớt gánh nặng tâm lý cho các học trò

Nhưng với chúng tôi, chuyện hào hứng có thể để qua một bên. Chúng tôi cần phải chuẩn bị cho trận đấu một cách kỹ lưỡng và chúng tôi biết mình phải thể hiện tốt nhất để có cơ hội chiến thắng. Rất nhiều thứ có thể xảy ra. Chúng tôi có thể chơi tệ và thua? Hoàn toàn khả thi. Chúng tôi có thể chơi tệ và thắng? Có lẽ là không, điều này rất khó khi đối thủ là Man City. Chúng tôi cũng có thể chơi tốt và không thắng. Tốt nhất là chúng tôi chơi cực kỳ tốt và giành chiến thắng.

Đội bóng này bây giờ không cần phải vượt qua bài test nào cả. Hướng đi mà chúng tôi lựa chọn rất đúng đắn, đó là điều hiển nhiên. Chúng tôi thi đấu không tốt trước Toulouse (thua 3-4 ở Europa League). Tôi đã tạo ra nhiều sự thay đổi nên đó là trách nhiệm của tôi, nhưng đó vẫn là một trận đấu không tốt. Trước Luton (hòa 1-1), chúng tôi cũng chơi không tốt. Kể cả khi giành chiến thắng thì chúng tôi cũng đã có một trận đấu không tốt.

Nhưng ở nhiều trận đấu mùa này, chúng tôi đã chơi tốt và xứng đáng với những gì nhận được”, chiến lược gia người Đức chia sẻ.

Highlights Chelsea vs Man City:

Xem thêm:

  • Trước vòng 13 Ngoại hạng Anh: Bữa tiệc đại chiến
  • Không phải Haaland, đây mới là cái tên Liverpool phải lo sợ của Man City!
  • CĂNG! Pep nổi giận khi bị hỏi vì sao Man City không bị phạt như Everton

Chia sẻ link

Matip hay Konate phù hợp hơn để đá chính trước Man City?

Trước vòng 13 Ngoại hạng Anh: Bữa tiệc đại chiến