Bí quyết giúp Onana cản phá quả phạt đền thành công được Ten Hag tiết lộ

Vị HLV của Man Utd cho rằng với sự trợ giúp của trợ lý Steve McClaren, người gác đền này đã cản được cú sút từ J. Larsson bên phía đội khách.

Người hùng Onana

Man Utd đã trắng tay sau 2 trận đầu tiên của vòng bảng C1, điều đó khiến áp lực phải thắng đè nặng lên họ ở trận gặp Copenhagen. Quỷ Đỏ mở tỷ số nhờ cú đánh đầu của Maguire ở phút 72 nhưng sau đó chịu quả phạt đền vào cuối trận.

Onana

Onana đã đóng vai người hùng khi cản phá thành công cú sút của J. Larsson (con trai của cựu danh thủ Henrik Larsson từng chơi cho MU), qua đó bảo toàn 3 điểm cho đội nhà, thắp lên hy vọng đi tiếp.

Bí quyết cản phá phạt đền

HLV Erik ten Hag xác nhận rằng người trợ lý Steve McClaren đã có những lời khuyên cho Onana trước khi thủ thành này thực hiện pha cứu thua. Theo phỏng đoán của các tờ báo, ông đã hét to từ “Đừng nhảy” cho thủ thành người Cameroon.

Và trên thực tế, Onana chỉ đổ người nhẹ qua bên phải và cản phá thành công cú sút.

Ten Hag cho biết: “Nhiệm vụ của McClaren là cho Onana lời khuyên, huấn luyện và chỉ dẫn. Và sau đó, tất nhiên, Andre là người quyết định cuối cùng.

Có thể thấy đây là một tinh thần hỗ trợ nhau rất đáng quý giữa ban huấn luyện và cầu thủ. Họ bên cạnh nhau, cùng nhau chiến đấu và ăn mừng. Đó là điều cần thiết để làm nên thành công."

Onana đã thể hiện trình độ của mình ở trận đấu này. Cậu ta là người có kỹ năng rất cao nhưng trước đây đã không thi đấu đúng với phong độ, đáng ra phải làm tốt hơn nữa.

Trận gặp Sheffield Utd và Copenhagen, cậu ta đã chơi tốt. Ngoài pha cản phá quả 11m, cậu ta cũng có tình huống cứu thua trong hiệp 1. Đừng quên Onana là một trong những người cản phá phạt đền tốt nhất.”

HIGHLIGHTS MAN UNITED - COPENHAGEN

Xem thêm:

  • Onana nói gì sau khi trở thành người hùng của Man United?
  • Tương lai Sancho ở MU được định đoạt
  • Bayern Munich tạo nên điều chưa từng có tại Champions League

Chia sẻ link

Tỏa sáng rực rỡ, Kane cân bằng thành tích của huyền thoại Chelsea

Onana nói gì sau khi trở thành người hùng của Man United?